Trang chủ | Tìm kiếm:

Người đăng: cnduy - Ngày: 9/20/2016 10:57:00 AM
Hoạt động vui đón Tết Trung thu “Đêm hội Trăng rằm-2016” cho thiếu nhi tại Huyện Châu Thành


Hòa trong không khí tưng bừng chào đón ngày tết trung thu và được sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban lãnh đạo xã An Nhơn. Chiều ngày 15 tháng 9 năm 2016 tại trường tiểu học An Hòa, xã Đoàn An Nhơn, huyện Châu Thành, Tỉnh Đồng Tháp kết hợp cùng với Liên chi đoàn khoa sư phạm Toán-Tin trường Đại học Đồng Tháp và Liên chi hội Sinh viên Châu Thành tại trường Đại học Cửu Long đã tổ chức Tết Trung thu cho các cháu với chủ đề “Đêm Hội Trăng Rằm”.

Đến dự đêm trung thu có đ/c Lê Đặng Lộc phó Bí Thư Huyện Đoàn Châu Thành, đ/c Võ Tiến Sĩ phó Chủ Tịch Uỷ Ban Nhân Dân xã An Nhơn và đ/c  Huỳnh Thanh Thương UVBCH Đoàn trường Đại học Đồng Tháp cùng với ban tổ chức các bậc phụ huynh và trên 400 cháu thiếu nhi với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, hoạt cảnh vui nhộn, múa lân sư rồng và đặc biệt hơn là tiết mục ảo thuật của bạn Tuấn Khanh đến từ Liên chi Đoàn khoa sư phạm Toán-Tin trường Đại học Đồng Tháp để lại nhiều ấn tượng đẹp cho các cháu và cũng là nguồn động viên tinh thần cho các cháu thiếu nhi ngoan khỏe, vui vẻ, hăng say bước vào năm học mới.

Cùng với đó là những phần quà hấp dẫn như lồng đèn, bánh kẹo…đã tạo cho các cháu thiếu nhi một đêm hội Trung thu thú vị, ý nghĩa.

Nhân dịp này Liên chi Đoàn khoa sư phạm Toán-Tin trường Đại học Đồng Tháp đã tặng cho các em nhỏ khó khăn địa phương 30 phần quà và 250 cái lồng đèn trị giá trên 7.500.000đ.

Đây là một trong những hoạt động mà Liên chi Đoàn khoa sư phạm Toán-Tin trường Đại học Đồng Tháp tổ chức hàng năm, tạo cho các cháu có một sân chơi, không khí vui tươi, phấn khởi để Tết Trung thu thực sự là ngày hội của trẻ thơ.

Qua hoạt động này cũng là dịp cổ vũ tinh thần để giúp các cháu bước vào một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Dưới đây là một số ảnh của chương trình:

Tiết mục múa của các bạn Liên chi hội Sinh viên Châu Thành tại trường Đại học Cửu Long

Tiết mục ảo thuật của bạn Tuấn Khanh đến từ LCĐ khoa sư phạm Toán-Tin
Trường Đại học Đồng Tháp

Với tiết mục giữ thăng bằng 14 cái ghế ,chiếc xe đạp,bàn ăn …trên không bằng miệng của bạn Tuấn Khanh đã tạo ra cho các em thiếu nhi không khí thích thú và phấn khích trong chương trình.


Đại diện Liên chi đoàn khoa sư phạm Toán-Tin Trường Đại học Đồng Tháp trao tặng
trên 30 phần quà cho các em học sinh khó khăn trong xã An Nhơn


Không khí vui tươi của các em thiếu nhi khi nhận được quà

Đ/C Lê Đặng Lộc phó Bí Thư huyện Đoàn Châu Thành cùng chụp hình lưu niệm
với Liên chi hội Sinh viên Châu Thành tại trường Đại học Cửu Long
và LCĐ khoa sư phạm Toán-Tin Trường Đại học Đồng ThápSinh viên Huỳnh Thanh Thương – ĐHSTIN15A

TIN VỪA CẬP NHẬT