Trang chủ | Tìm kiếm:

Người đăng: cnduy - Ngày: 10/21/2016 3:27:00 PM
Hội thảo Phương pháp học tập và công tác Đoàn – Hội, năm học 2016 – 2017


Nhằm giúp các bạn sinh viên Khoa Sư phạm Toán -Tin nhất là khóa tuyển sinh 2016 không quá bỡ ngỡ ở  môi trường Đại học, cũng như trao đổi kinh nghiệm, phương pháp học tập và công tác Đoàn – Hội. Vào lúc 18h tại giảng đường 1 ngày 14/10/2016 Liên chi Đoàn Khoa Sư phạm Toán -Tin tổ chức Hội thảo Phương pháp học tập và công tác Đoàn-Hội năm học 2016 – 2017.

Buổi hội thảo diễn ra có sự góp mặt của Tiến sĩ Christopher Jay Stapel, các Thầy Cô trong khoa cùng hơn 200 bạn sinh viên trong khóa. Các bạn sinh viên được nghe 2 báo cáo của Tiến sĩ Christopher Jay Stapel và Tiến sĩ Lê Trung Hiếu, trao đổi kinh nghiệm học tập, nghiên cứu khoa học của cựu sinh viên Bùi Thị Ngọc Hân, và công tác Đoàn – Hội của sinh viên Huỳnh Thanh Thương-lớp ĐHSTIN15A. Buổi hội thảo diễn ra sôi nỗi với các câu hỏi của các bạn sinh viên đặt ra được giảng viên giải đáp tận tình, cùng với đó là các tiết mục văn nghệ, múa xiếc đã góp phần cho buổi hội thảo thành công.

Qua Hội thảo, các bạn sinh viên của khoa, đặc biệt là các bạn sinh viên năm nhất đã tích lũy được một số kinh nghiệm từ những Thầy Cô và những anh chị sinh viên khóa trước. Từ đó, tạo được động lực học tập nghiên cứu và hoạt động Đoàn-Hội trong thời gian 4 năm học phía trước.
Kim Phát – Minh Tâm

TIN VỪA CẬP NHẬT